HỖ TRỢ DOANH NGHIỆPUncategorized

Cách chọn một ID người dùng eBay tốt để bán hàng

Trở ngại lớn nhất để trở thành người bán hàng trên eBay thành công là xây dựng thương hiệu. Bạn có lợi thế khi hoạt động dưới thương hiệu eBay, điều này rất quan trọng – nhưng mục tiêu cuối cùng của bạn không nên là để khách hàng của bạn nói, “Tôi đã mua nó từ eBay.” Mục tiêu của bạn phải là để khách hàng nhận ra và đánh giá cao thương hiệu của chính bạn. Khi xem xét các ý tưởng về tên người dùng eBay, hãy nhớ rằng eBay chỉ là một công cụ bán hàng, vì vậy đừng mắc sai lầm khi phụ thuộc quá nhiều vào eBay để thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

Tầm quan trọng của Tên người bán trên eBay

Bạn đang bắt đầu một công việc kinh doanh của riêng mình – bạn không phải là eBay. Phần quan trọng nhất của quá trình đó là thiết lập thương hiệu của riêng bạn và bản sắc riêng của bạn, và vì vậy tên công ty của bạn – được phản ánh trong ID người dùng eBay của bạn – sẽ tạo ra âm hưởng cho sự thành công trong tương lai của bạn.

Chọn một tên công ty thực tế

Những người bán hàng tốt nhất trên eBay không tự giới hạn mình chỉ bán hàng trên eBay. Bạn có thể muốn tạo trang web bán hàng của riêng mình bên ngoài eBay để bổ sung cho nỗ lực bán hàng trên eBay của bạn và danh tính ngoài eBay của bạn phải khớp với ID người dùng eBay của bạn. Hãy nhớ rằng danh tính của bạn phải được phản ánh ở khắp mọi nơi – eBay, trang web và tên miền của riêng bạn, Facebook của bạn và các phương tiện truyền thông xã hội hiện có và trong bất kỳ tài sản thế chấp in ấn nào bạn có thể tạo.

Chọn tên người bán trên eBay không phải là một bước cần được xem nhẹ. Điều này sẽ thiết lập mối quan hệ của bạn với khách hàng và giúp họ dễ dàng nhận ra bạn từ một thị trường rất đông đúc.

Xem xét xu hướng trong tên công ty

Bạn không chỉ chọn một ID người dùng, bạn đang chọn một danh tính – một cái tên cho công ty của bạn. Các chuyên gia quảng cáo rất giỏi trong lĩnh vực đó, nhưng không thể mang lại những danh hiệu nặng nề từ Đại lộ Madison, bạn có thể tự mình chọn một danh tính với một số điều cần lưu ý.

Khi bạn đang nghĩ về những tên người dùng eBay tốt, hãy biết rằng một số xu hướng lớn nhất trong xây dựng thương hiệu và nhận dạng liên quan đến việc sử dụng các từ bịa đặt hoặc viết sai chính tả. Hãy nghĩ đến tên công ty như “Skype” và “Zynga” chẳng hạn – đây là những từ hoàn  toàn bịa đặt không có nghĩa gì cả. Ngoài ra, việc viết sai chính tả một từ có thể làm cho một thương hiệu nổi bật hơn, như trường hợp của các công ty như “Tumblr” và “Digg.” Nếu bạn có ngân sách tiếp thị, hãy cân nhắc mời một chuyên gia tiếp thị có chuyên môn về đặt tên.

Đứng ra khỏi đám đông

Chọn một cái tên độc đáo là điều cần thiết trên hai mặt: Trước hết, bạn muốn đảm bảo rằng cái tên đó không quá phổ biến, kẻo người mua tiềm năng lại tìm đến người bán khác có tên tương tự. Thứ hai, tất nhiên, là tính pháp lý. Nếu cuối cùng bạn quyết định kết hợp hoặc mua một tên miền phản ánh danh tính của bạn, bạn muốn đảm bảo rằng tên của mình không giống hoặc quá giống với tên đã được sử dụng.

Để tìm hiểu xem tên bạn đã chọn có phải là duy nhất hay không, bạn có thể thử tra cứu tên trong sổ đăng ký hồ sơ kinh doanh của tiểu bang bạn hoặc thực hiện tìm kiếm trên web để xem có xuất hiện các trang web kinh doanh tương tự hay không. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​với Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ để đảm bảo rằng tên bạn muốn sử dụng chưa được đăng ký nhãn hiệu.

Biết tính pháp lý của việc đặt tên

Có một số hạn chế mà eBay áp dụng đối với việc chọn ID người dùng. Một số hạn chế là rõ ràng, chẳng hạn như không có ngôn từ thô tục. Bạn cũng cần tránh nhầm lẫn nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu và bạn không thể kết hợp nhãn hiệu của người khác vào ID của chính mình.

Ví dụ, nếu bạn bán khay Coca Cola cổ điển, bạn không thể gọi mình là CocaColaTrays . Tương tự, bạn có thể không muốn sử dụng tên của chính mình, nếu nó trùng với một thương hiệu lớn. Nếu họ của bạn là Ford và bạn bán phụ tùng ô tô đã qua sử dụng, việc tự gọi mình là FordCarParts rất có thể gợi lên một lá thư từ bộ phận pháp lý của Ford Motor Company.

Xem thêm thông tin về các dịch vụ kế toán tại: https://uydanh.vn/

Related Articles

Back to top button