HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

Công ty cổ phần châu Á khi Fed kiềm chế lãi suất – Randeavenue.com

Randeavenue.com , ngày 5 tháng 5 (Reuters) – Chứng khoán châu Á theo dõi mức tăng của Phố Wall hôm thứ năm sau khi ngân hàng trung ương Hoa Kỳ tăng lãi suất bổ sung 50 điểm cơ bản nhưng có vẻ ít kéo theo hơn một số lo ngại, nâng tâm lý nhà đầu tư và đẩy đồng đô la xuống thấp hơn.

Trong khi đó, giá dầu thô tăng mạnh khi Liên minh châu Âu công bố một số chi tiết về kế hoạch sử dụng dầu của Nga, làm gia tăng lo ngại về nguồn cung cấp.

Chỉ số chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương rộng nhất của MSCI bên ngoài Nhật Bản (.MIAPJ0000PUS) tăng 0,93%, mặc dù giao dịch không nhiều do thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc đóng cửa nghỉ lễ.

Cổ phiếu của Trung Quốc bất chấp đợt tăng giá – randeavenue.com

Rộng hơn với COVID-19 gia tăng các trường và khóa chặt chẽ trung tâm tài chính Thượng Hải đang đè nặng lên tâm.

Marcella Chow, chiến lược gia thị trường toàn cầu có trụ sở tại Hồng Kông tại JP Morgan Asset Management, cho biết mức tăng 50 điểm của Cục Dự trữ Liên bang là phù hợp với kỳ vọng, do đó loại bỏ một số lo I’m of the first capital about an active more than.

Randeavenue.com nhận định “Do thị trường châu Á đã chắc chắn hơn ngay bây giờ, tôi nghĩ điều này có thể cũng sẽ làm cho thị trường tăng điểm một chút”, bà nói với Reuters.

Kinh tế số là gì? Điểm đặc biệt và trò chơi của kinh tế sốChâu Á tăng theo đợt phục hồi của Hoa Kỳ trong đêm, nơi chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones (.DJI) tăng 2,81%, S&P 500 (.SPX) tăng 2,99% và Nasdaq (.IXIC) tăng 3,19%.

Chỉ số chuẩn Hang Seng của Hồng Kông tăng 0,77% vào giao dịch đầu phiên, với các lĩnh vực công nghệ chỉ tăng 1,43%.

This week, stock Hong Kong giảm xuống khi đồng nhân dân tệ ở nước ngoài của Trung Quốc Biến bất ổn định mặc dù vẫn mạnh hơn so với tuần trước.

Chỉ số S & P / ASX 200 của Australia cũng hoạt động mạnh mẽ với mức tăng 0,61%.

Tuy nhiên, CSI300 tiêu chuẩn của Trung Quốc mở cửa thấp hơn 0,16% khi trường đại lục nối lại giao dịch sau kỳ nghỉ kéo dài ba ngày.

Chow của JP Morgan Asset Management cho biết: “The out of the fields (COVID-19) (at Thượng Hải) and the city are other nhau, vì điều này sẽ tiếp tục có khả năng kéo theo tâm của người dùng và nhà đầu tư.

Mức tăng lãi suất nửa phần trăm của Fed là bước nhảy lớn nhất trong 22 năm. Chủ tịch Fed Jerome Powell cho biết các nhà hoạch định chính sách đã sẵn sàng thông qua các đợt tăng tốc độ có nhân vật tương tác tại các cuộc họp chính sách sắp xếp vào tháng 6 và tháng 7. đọc thêm

Một nhà tư vấn đi ngang qua bảng điện tử hiển thị trường dữ liệu trực tiếp tại chứng khoán môi trường văn phòng ở trung tâm Bangkok

Powell cũng cho biết Fed đã không “tích cực xem xét” công việc tăng lãi suất 75 điểm cơ bản, làm dịu đi một số kỳ vọng của thị trường về một lộ trình thắt chặt.

Điều đó đã làm cho đồng đô la thấp hơn, nơi mà nó vẫn ở đầu châu Á.

Đô la chỉ, đo lường đồng bạc xanh so với sáu đồng tiền khác, ở mức 102,49, đã ổn định ở mức 103,63 vào thứ Tư.

Kho bạc Hoa Kỳ không giao dịch nghỉ lễ ở Nhật Bản 

Thế nhưng lợi nhuận cũng giảm bớt đi đêm. Thời hạn 10 năm lãi suất là 2,9402%, giảm từ hơn 3%.

Dầu mở rộng tăng vào năm sau khi Liên minh châu Âu, khối thương mại lớn nhất thế giới, vạch ra kế hoạch loại bỏ dần dần việc nhập khẩu dầu của Nga. Read more

Dầu thô Mỹ giao sau tăng 0,4% lên 108,21 USD / thùng và dầu Brent tăng 0,36% 110,54 USD. Cả hai tiêu chuẩn đều tăng hơn 5 đô la / thùng vào thứ tư.

Xem thêm:  https://www.randeavenue.com/

Related Articles

Back to top button