Dạy học kế toán trực tuyến qua mạng đang là 1 xu thế tất yếu

Học kế toán trực tuyến qua mạng – Là 1 xu thế tất yếu cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và truyền thông, đào tạo trực tuyến ra đời như một cuộc cách mạng về dạy và học, trở thành một xu thế tất yếu của thời đại và đang bùng nổ ở nước ta. Dạy học kế toán trực tuyến cũng không nằm ngoài cuộc cách mạng đó.

học kế toán trực tuyến qua mạng
Dạy học kế toán trực tuyến qua mạng đang là 1 xu thế tất yếu

Nắm bắt được xu thế đó, Kế Toán Uy Danh luôn là đơn vị hàng đầu trong đào tạo các Khoá học Gia sư Trực tuyến về ngành Kế Toán; phù hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 – đáp ứng mọi nhu cầu của học viên kế toán trên toàn quốc (học kế toán trực tuyến)

1. Dạy học kế toán trực tuyến là như thế nào?

Ngày nay, có rất nhiều quan điểm khác nhau về học online – nhưng nhìn chung học online là gì? Hiểu cơ bản là một phương thức trao đổi nội dung học dựa các thiết bị điện tử hiện đại (điện thoại thông minh, máy tính) có kết nối vs Internet. Nơi cập nhật tài liệu hoc tập là các website học trực tuyến hay các ứng dụng có liên quan.

Học kế toán trực tuyến qua mạng là một hình thức học kế toán nâng cao và hiện đại nhất hiện nay. Qua đó với kết nối mạng máy tính với phần mềm công nghệ như Zalo CallTeamviewer có kết nối mạng internet, giảng viên và học viên có thể trao đổi, tương tác trực tiếp với nhau, các giảng viên sẽ sử dụng bộ giáo án điện tử để giảng dạy đồng thời các học viên sẽ thấy được thao tác, cách hướng dẫn chi tiết mà giảng viên làm như học truyền thống. Đặc biệt với khóa học kế toán online 01 kèm 01 của Kế Toán Uy Danh, các học viên sẽ được giải đáp tất cả thắc mắc về kế toán, và học đến khi thành thạo các nghiệp vụ kế toán như đi làm.

Ngoài ra, Kế toán Uy Danh bổ trợ thêm kiến thức cho các học viên bằng việc kết hợp Bộ tài liệu online biên soạn độc quyền đa dạng ngành nghề kế toán gồm các hoá đơn chứng từ thực tế kết hợp Video sẵn có hướng dẫn. Đây cũng có thể coi là Khoá tự học kế toán Online MIỄN PHÍ dành cho đối tượng muốn tiết kiệm chi phí học tập – nhưng sẽ hiệu quả nhanh chắc chắn hơn chỉ sau 1 tháng học khi bạn được tham gia Khoá học riêng Giáo viên Online 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc.

Các bước tham gia Khoá Tự học miễn phí & Khoá học Giáo trình riêng cùng bộ tài liệu trực tuyến

(1) Truy cập vào trang 1 trong 3 site web của nhà kế toán Uy Danh để tìm hiểu các khoá học 

 • https://ketoanviethung.vn/khoa-hoc-ke-toan
 • https://lamketoan.vn/danh-sach-khoa-hoc-ke-toan
 • https://lamketoan.edu.vn

(2) Truy cập đăng ký ở 1 trong 3 site web của nhà kế toán Uy Danh

học kế toán trực tuyến qua mạng

Hoặc liên hệ trực tiếp 098.868.0223 – 0912.929.959 để nhận ngay sự cố vấn trực tiếp từ các nhà trong nghề kế toán

=> Mục đích: Nhằm sắp xếp Giáo viên hướng dẫn theo từng lĩnh vực ngành nghề bạn muốn tham gia học hình thức 1 kèm 1 – Mở tài khoản để các bạn có thể truy cập vào lớp học với bộ tài liệu trực tuyến

kế toán

Phía trên là mẫu tin nhắn Xác nhận mở tài khoản thành công của bạn Hoàng Lan Hương nhận được qua hòm thư Email đã đăng ký với Trung tâm. Sẽ có 01 đường dẫn (link). Click vào link đó để kích học tài khoản thì mới có thể đăng nhập vào website để xem giáo trình.

LƯU Ý: Nếu bạn mở hộp thư đến mà không có link trên thì bạn hãy mở hộp Spam ra

(3) Đăng nhập trực tiếp vào Giáo trình kế toán trực tuyến

– Riêng với Khoá học phải trả phí: Bạn phải đóng 70 -> 100% HỌC PHÍ thì phía trung tâm sẽ gửi vào email hoặc điện thoại cho học viên thông tin tài khoản để truy cập vào giáo trình kế toán online => tránh trường hợp 1 số bạn học dở bỏ học/sắp xếp giáo viên xong không học

– Bạn truy cập vào website https://ketoanviethung.com ⇒ Click nút VÀO LỚP và nhập thông tin tài khoản được cấp

kế toán

Chú ý

 • Tên đăng nhập: Các ký tự viết thường, viết liền không dấu cho tên của bạn
 • Mật khẩu: Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự, ít nhất 1 con số, ít nhất 1 ký tự viết thường

– Màn hình máy tính hiển thị Trang chủ các Khoá học 

học kế toán trực tuyến qua mạng

– Bên trái màn hình: Menu Các khóa học của tôi, các khóa học tự học kế toán online mà bạn đã đăng ký sẽ hiện ra ở đó, click vào File tài liệu để bắt đầu học (bạn sẽ không truy cập được các Khoá học kế toán khác ngoài khoá học bạn đã đăng ký trước đó)

kế toán

– Các buổi học sẽ có hoá đơn chứng từ thực tế và video hướng dẫn chi tiết, học viên mở ra xem tài liệu và nghe video hướng dẫn, sau đó làm theo hướng dẫn theo nội dung hướng dẫn hoặc video sẵn có để hoàn thành nội dung khóa học.

VD: Khoá học Kế toán Thương mại Dịch vụ 

kế toán việt hưng

học kế toán trực tuyến qua mạng

 

– Các bạn sẽ có lịch học nhắc nhở mỗi ngày để biết mình đang học đến buổi nào – kiến thức dừng tại đâu

kế toán

Ngoài ra, nếu có thắc mắc trong quá trình học bạn có thể Chat box trao đổi với Giáo viên hỗ trợ của Trung tâm

kế toán

2. Đối tượng phù hợp mô hình dạy học kế toán trực tuyến qua mạng

 • Những bà mẹ bỉm sữa chăm con – nhóm dẫn đầu về học viên tham gia học
 • Những người đang đi làm muốn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ để thăng tiến 
 • Những người chưa biết gì về nghề kế toán – lý do muốn đổi nghề mới hoặc kết chuyển từ DN sang đơn vị HCSN
 • Giám đốc, quản lý các doanh nghiệp siêu nhỏ – vừa – lớn muốn học để phối hợp được bộ phận kế toán trong DN
 • Sinh viên sắp hoặc mới tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán muốn xin việc làm
 • Sinh viên đang theo học chuyên ngành kế toán hoặc chuyên ngành khác muốn học bổ trợ song song nghề – kinh nghiệm học như đi làm
 • Những người làm nghề kế toán không có khung thời gian cố định rảnh trong ngày vì thời gian chủ yếu làm tại nhà
 • Những người phải thường xuyên đi công tác, nghỉ học đột xuất
 • Sinh viên, những bạn có thời gian nhiều muốn vừa tự học vừa nghiên cứu, khó ở chỗ nào thì nhờ giáo viên chỉ cho chỗ đó (đông đảo khoá tự học FREE)

=> Với việc học kế toán trực tuyến qua mạng, bất kỳ ai có nhu cầu học kế toán với những chuyên gia kế toán hàng đầu đều có thể tham gia khóa kế toán Online tại Uy Danh.

3. Tại sao dạy kế toán trực tuyến qua mạng đang là một xu thế tất yếu?

Nhiều bạn chắc hẳn đã quen với mô hình hoc tập cũ là hàng ngày xách balô lên và đi đến các trung tâm. Và bạn cũng trải qua các cảm xúc như đợi chờ thầy cô giáo, dầm mưa đến lớp, hay những ngày bạn bị bỏ lỡ bài học vì không thể lên lớp. Cũng không phải tự nhiên mà một quốc gia phát triển hàng đầu như nước Mỹ lại có số lượng sinh viên và số lượt đăng kí học online cao như thế. Theo nghiên cứu của một chuyên gia đã có hơn 30 năm nghiên cứu về giáo dục cho thấy kết quả học tập của phương pháp học online không thua kém phương pháp học truyền thống. Với những bạn kế toán đã đi làm hoặc có nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán. Thì sẽ rất dễ dàng để nhận ra ngay những ưu điểm tuyệt vời của việc Học kế toán thực hành thực tế Online tại Trung Tâm Kế Toán Uy Danh

Áp dụng “Công nghệ Streaming” video của Mỹ là công nghệ tương tác hình ảnh, âm thanh để kết nối “giữa giáo viên” & “người học”. Giáo viên sẽ truy cập vào máy tính của bạn thông qua phần mềm ultraViewer gọi nói chuyện  trực tiếp bằng Zalo call miễn phí, học viên sẽ sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên để chia sẻ những kinh nghiệm học kế toán thực tế nhất. Nên kết thúc mỗi khóa học bạn có thu về được rất nhiều những kiến thức thực tế.

kế toán

Hình thức học: Của trung tâm kế toán Việt Hưng là theo hình thức dạy online một giáo viên kèm một học viên. Sự khác biệt lới nhất của hình thức học Online 1 kèm 1 là giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, bát sát học viên qua mạng, nên học viên có thể học ở bất kỳ đâu mà vẫn có người chỉ dẫn bên cạnh. Giáo viên có thể tập trung giải quyết những khó khăn, vướng mắc cụ thể của người học như sửa và bổ sung các từ ngữ chuyên ngành kế toán, kiến thức kinh nghiệm xử lý các tình huống kế toán phát sinh thực tế tại doanh nghiệp, hướng dẫn kỹ những phần còn yếu của học viên như làm sổ sách, cân đối doanh thu chi phí, kiểm tra phát hiện và chỉnh sửa được những lỗi sai sót trước khi nộp báo cáo tài chính, quyết toán thuế cuối năm.

Giáo trình khóa học: Giáo trình luôn có sẵn 24/7 trên website của Kế Toán Uy Danh. Để các bạn có thể mở ra xem bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào mà không cần mang theo quyển giáo trình photo như ở các trung tâm dạy tại lớp. Đồng thời giáo trình thực hành kế toán Online luôn được cập nhật các luật thuế và luật kế toán mới nhất. Ngay cả khi bạn đang học và sau khi kết thúc khóa học , đây chính là ưu điểm lớn nhất của giáo trình Online mà  giáo trình photo không làm được. Hơn hết, Với 31 bộ giáo trình thực tế và hơn 4.300 video được các giáo viên ở Uy Danh biên soạn, luôn cập nhật sửa đổi và bổ sung liên tục đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của mỗi học viên. Bạn hoàn toàn có thể xem lại bài cũ cũng như bài giảng của giảng viên một cách dễ dàng thông qua các video bài giảng trên hệ thống.

Học mọi lúc, mọi nơi với chi phí siêu tiết kiệm: Học kế toán thực tế nhưng bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được thời gian học, điều chỉnh mọi thứ liên quan đến cuộc sống xung quanh. Và yếu tố về khoảng cách địa lý cũng không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa, dù cho bạn ở đâu cũng đều dễ dàng học tất cả các khóa học kế toán ở Uy Danh. Trung tâm kế toán Uy Danh không phải tốn quá nhiều tiền thuê mặt bằng, nên chi phí các khóa kế toán Online rẻ hơn rất nhiều so với các khóa học tương đương ở trung tâm khác. Trung tâm Uy Danh với nhiều mô hình lớp học khác nhau: Lớp tự học, lớp có giáo viên hướng dẫn trực tiếp, hay lớp cấp tốc được soạn riêng theo chứng từ học viên…Nên bạn dễ dàng lựa chọn được những khóa học phù hợp với túi tiền của mình nhất.

Kế toán Uy Danh luôn tự hào vì là TRUNG TÂM ĐI ĐẦU VỀ XU THẾ ĐÀO TẠO THỰC HÀNH KẾ TOÁN ONLINE – Chúng tôi sẽ đảm bảo về đầu ra cho bạn và hỗ trợ cho bạn 24/7 trong tương lai”. Học kế toán trực tuyến qua mạng hiệu quả – chất như nước cất thu về kinh nghiệm tựa 3 năm làm nghề kế toán ngay sau 1 THÁNG 

 

 

Uy Danh là Công ty Dịch vụ kế toán và Thành lập doanh nghiệp mang đến sự lựa chọn hàng đầu của quý doanh nghiệp, cam kết cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng – uy tín tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Hãy liên hệ ngay đến với Uy Danh để được tư vấn miễn phí và giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng.

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN TAX UY DANH
 • Mã số thuế: 0315.367.844             Hotline: 0968.55.57.59
 • Địa chỉ: 45D Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Website: https://uydanh.vn/         Email: info@uydanh.vn

Comments are closed.