Đội ngũ giáo viên trung tâm kế toán Uy Danh hiện nay

Trung tâm Kế toán Việt hưng – Thời đại 4.0 đem lại nhiều lợi ích trong lĩnh vực đào tạo kế toán Online, nhưng điều đó không có nghĩa là robot và internet có thể thay thế hoàn toàn vai trò của đội ngũ giáo viên. Kế toán Uy Danh với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm lâu năm tại các công ty lớn, nhiệt tình, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, cô đọng, được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về kế toán.

kế toán việt hưng
Đội ngũ giáo viên trung tâm kế toán Uy Danh hiện nay

Trung tâm Kế Toán Uy Danh luôn tạo ra được sự khác biệt, và những giá trị cốt lõi về chất lượng so với các trung tâm đào tạo kế toán khác. Để hiểu rõ hơn về sự khác biệt chất lượng của trung tâm Kế Toán Uy Danh. Bài viết này, chúng ta cũng tìm hiểu về đội ngũ giáo viên trung tâm kế toán Uy Danh là những ai? – yếu tố kiên quyết góp nên sự thành công của thương hiệu Kế Toán Uy Danh uy tín như hôm nay.

TOP GƯƠNG MẶT GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU TẠI TRUNG TÂM HIỆN NAY

1. Vì sao đội ngũ giáo viên đóng vai trò quan trọng tạo nên một trung tâm kế toán Uy Danh uy tín?

Chưa bao giờ cụm từ “công nghiệp 4.0” được nhắc đến nhiều như hiện nay. Thế giới đang bước vào thời đại với sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ việc ứng dụng công nghệ thực-ảo. Trước những biến chuyển lớn, đội ngũ giáo viên tại Kế Toán Uy Danh cũng nhanh chóng update công nghệ, chuyên môn để bắt nhịp với thời đại như ngày nay. Với khóa học kế toán Online yêu cầu giáo viên luôn phải nhạy bén với các phần mềm hỗ trợ dạy học trực tuyến như Teamviewer, Zalo… và cập nhật nhanh các phần mềm kế toán. Hơn nữa, kỹ năng tin học của giáo viên cũng cực kỳ quan trọng trong việc giảng dạy, giúp học viên tiếp thu những cái mới một cách nhanh nhất. Đó là sự khác biệt lớn nhất của giáo viên Uy Danh với các trung tâm kế toán khác khi áp dụng hình thức dạy Online 1 giáo viên kèm 1 học viên với công nghệ tiên tiến.

Do đó, Giáo viên đóng vai trò rất quan trọng góp phần không nhỏ tạo nên một thương hiệu trung tâm kế toán chất lượng. Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, Đội ngũ giáo viên tại Uy Danh luôn đảm bảo đầy đủ các tố chất của một giáo viên giỏi:

 • Đội ngũ giáo viên tại Uy Danh có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn.
 • Giáo viên phải có trình độ sư phạm tốt, để dễ dàng truyền những kiến thức đến học viên một cách dễ hiểu nhất.
 • Tiếp cận các ứng dụng công nghệp nhanh, áp dụng kịp thời với phương pháp dạy Online.
 • Là người truyền cảm hứng, tiếp lửa yêu nghề cho học viên.
 • Phải nhiệt tình và yêu nghề, nhiệt tình hướng dẫn học viên trong quá trình học cũng như hỗ trợ giải đáp thắc mắc ngay cả khi học viên đã tốt nghiệp.
 • Trả lời học viên một cách nhanh và chính xác nhất.
 • Được đánh giá cao, và nhận được nhiều tình cảm từ các học viên.

Hơn nữa, không giống như các trung tâm kế toán khác với những chiêu trò PR với kế toán trưởng giả danh có kinh nghiệm thực tế tại các tập đoàn lớn để chiêu mộ học viên với những lời mời chào hấp dẫn. Kế Toán Uy Danh luôn lấy chữ tín, chất lượng lên hàng đầu. Tất cả thông tin về giáo viên giảng dạy đều được Uy Danh cung cấp đầy đủ thông tin trên website, để các học viên có thể lựa chọn cho mình giáo viên yêu thích hoặc phù hợp với bản thân nhất. Sau đây là danh sách giáo viên tiêu biểu tại Kết Toán Uy Danh

THAM KHẢO: Các khoá học kế toán

2. Danh sách giáo viên tiêu biểu tại trung tâm kế toán Uy Danh hiện nay

2.1 Giáo viên Nguyễn Mạnh Cường

ktvh

 

GV. Mạnh Cường hiện đang giữ chức vụ Kế toán trưởng của tập đoàn khách sạn quốc tế SUNNY – khách sạn hàng đầu tại Việt Nam với tiêu chuẩn đạt 5 sao quốc tế từ năm 2007.

Đồng thời là Giám đốc điều hành kiến tạo cho ra đời Trung Tâm Kế Toán Uy Danh

– Với mong muốn gửi trao tinh hoa Kế toán hồn Việt đến với tất cả các bạn sắp, đã & đang trên con đường nghiệp Kế toán.

 

 

 

2.2 Giáo viên Cao Thị Lam 

ktvh

Cô Cao Lam với hơn 12 năm kinh nghiệm với vị trí kế toán trưởng, dịch vụ kế toán thuế cho rất nhiều loại hình doanh nghiệp.

Hiện cô Cao Lam đang đảm nhiệm vị trí kế toán trưởng của Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Uy Danh

Đồng thời là trưởng bộ phận dịch vụ kế toán thuế, kế toán tổng hợp của trung tâm đào tạo Kế toán Uy Danh với rất nhiều Công ty trong tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Cô Lam thực sự là một kế toán trưởng có bề dày kinh nghiệm, biết cách tối ưu thuế phải nộp cho các công ty, cách xử lý chứng từ để hợp thức hóa chi phí được trừ giảm số thuế phải nộp, kỹ năng quyết toán thuế ở tất cả các hình thức doanh nghiệp.

Chính vì thế, Cô Lam luôn hướng dẫn cho học viên những kiến thức thực tế, các kỹ năng xử lý những tình huống khó trong nghề kế toán. Do đó Cô Cao Lam luôn là giảng viên được tất cả học viên dành nhiều tình cảm nhất.

 

2.3 Giáo viên Nguyễn Thị Hoa

ktvh

 

Giáo viên Nguyễn Thị Hoa – Cô tốt nghiệp thạc sỹ khoa Kế toán trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Hiện đang cô là giáo viên dạy kế toán Hành chính sự nghiệp (HCSN) tại khoa kế toán Kiểm toán trường Đại học Thái Bình.

Ngoài ra cô còn là tư vấn viên cho kế toán bệnh viện, kế toán trường học. Với đam mê với nghề kế toán, cô luôn muốn truyền lửa tới tất cả các bạn học viên kế toán, nên những thời gian rảnh cô luôn phấn đấu là giảng viên xuất sắc của Kế Toán Uy Danh.

Với kỹ năng sư phạm là giảng viên tại trường Đại Học Thái Bình trong nhiều năm qua, Cô Hoa luôn có những phương pháp giảng dạy khoa học đổi mới, cách dạy đơn giản hóa các vấn đề phức tạp dựa trên những kiến thức thực tiễn, đem lại hiệu quả các với tất cả học viên mới bắt đầu tiếp xúc với kế toán.

 

 

CHỨNG CHỈ NGHỀ CÔ NGUYỄN THỊ HOA

ke toan viet hung

Cô Hoa thường tham gia giảng dạy, hướng dẫn làm khóa luận thực tế cho sinh viên khoa kế toán. Lời khuyên của cô Hoa dành cho các bạn học viên là phải chăm chỉ học tập ngay từ trên ghế nhà trường, kết hợp với tìm hiểu những kiến thức thực tế tại các doanh nghiệp trên các trang Web về pháp luật, thuế… Yêu quý nghề dạy học, cùng với sự nhiệt tình của mình với tất cả học viên của Uy Danh cô luôn được tất cả học viên dành trọn tình cảm yêu mến nhất.

2.4 Giáo viên Nguyễn Thị Hoàng Anh

kế toán

 

Cô Hoàng Anh tốt nghiệp ngành Kế toán với 2 văn bằng Cử nhân & Thạc sĩ tại Đại học Kinh tế TP.HCM khoa Kế toán Kiểm toán

Với 7 năm kinh nghiệm làm kế tổng hợp, kế toán thuế cho các Công ty thương mại dịch vụ, khách sạn, bảo vệ và các lĩnh vực khác

Hiện cô đang giữ chức vụ Kế toán tổng hợp công ty TNHH Kỹ thuật Tiên Tiến

Đồng thời là giảng viên chuyên ngành Kế toán trường Cao đẳng Giao thông Vận tải TP.HCM

Công ty Cổ Phần Sợi Trà Lý – địa chỉ: thái bình chuyên sản xuất sợi CD, PE, xuất khẩu, bán nội địa

 

 

2.5 Giáo viên Hoàng Thị Thanh Mai  

kế toán

Tốt nghiệp ra trường tháng 02/2007 trúng tuyển vào vị trí kế toán tổng hợp của 1 công ty xây dựng hàng đầu của tỉnh Yên Bái Công ty TNHH Thanh Bình.

– Giữa năm 2009 được đưa lên vị trí phó trưởng phòng kế toán. Sau 1 năm giữ cương vị trưởng phòng kế toán Công ty TNHH Thanh Bình.

– Đến năm 2013 chuyển sang công tác tại trung tâm tư vấn kế hoạch ĐT Xây dựng công trình Giao Thông trực thuộc Sở GTVT Yên Bái

– Tháng 11/2015 chính thức có quyết định với vị trí kế toán trưởng trung tâm tư vấn KHKT xây dựng công trình Giao Thông trực thuộc Sở GTVT Yên Bái.

Gần 12 năm làm Kế toán chuyên về lĩnh vực xây dựng, tư vấn thiết kế các công trình và lĩnh vực sản xuất,

Bề dày kinh nghiệm chuyên môn mà còn ấp ủ trong lòng mong muốn được chia sẻ kiến thức của mình với mọi người với tinh thần “ trao đổi, học hỏi và phát triền hơn nữa”. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm làm quyết toán thuế, kiểm tra, rà soát báo cáo tài chính cho các công ty về xây dựng, sản xuất.

 

CHỨNG CHỈ NGHỀ CÔ HOÀNG THỊ THANH MAI

kế toán

2.6 Giáo viên Trần Thị Thuyết

kế toán 1

GV. Trần Thuyết là sinh viên ưu tú của Học viện tài chính và thạc sĩ của trường Đại học nổi tiếng Kinh tế quốc dân. Hiện cô Thuyết là công chức nhà nước và hiện đang làm kế toán trưởng tại một đơn vị hành chính sự nghiệp.

Năm 2008, cô cũng hoàn thành xuất sắc với chứng chỉ kế toán trưởng loại giỏi do trường kinh tế quốc dân đào tạo. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kế toán, cô luôn sẵn sàng chia sẻ cho học viên sự yêu thích và đam mê đến với nghề kế toán. Cô đã và đang là giảng viên ưu tú của Kế Toán Uy Danh đồng hành cùng học viên suốt hơn 2 năm qua. Đa số học viên sau khi kết thúc khóa học cô Thuyết đều hứng thú và thích gắn bó với nghề kế toán lâu hơn. 

Là một công chức, bởi thế thế mạnh của cô Thuyết ở lĩnh vực các đơn vị hành chính sự nghiệp, một lĩnh vực đặc thù mà rất ít những giáo viên kế toán nắm rõ hết được chi tiết các nghiệp phát sinh ở mỗi đơn vị hành chính.

 

CHỨNG CHỈ NGHỀ CÔ TRẦN THỊ THUYẾT

kế toán việt hưng

2.7 Giáo viên Lê Thị Nhàn

GV. Lê Thị Nhàn tốt nghiệp Học viện tài chính chuyên ngành kế toán. Sau khi ra trường có cơ hội cọ sát, học hỏi trau dồi kinh nghiệm ở nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Cô sở hữu tấm bằng chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Hiện đang giữ chức vụ Kế toán trưởng Công ty Đầu tư & Xây dựng đô thị Nghệ An. 

Cô đã có kinh nghiệm 13 năm trong nghề kế toán vì vậy cô quết định tham gia giảng dạy kế toán Online tại Kế toán Uy Danh với mong muốn truyền đạt kinh nghiệm chuyên môn về Kế toán tới đông đảo các bạn đang theo nghề.

CHỨNG CHỈ NGHỀ CÔ LÊ THỊ NHÀN

giáo viên kế toán

 

2.8 Giáo viên Võ Hoàng Anh

GV. Hoàng Anh tốt nghiệp trường Học viện Tài chính chuyên ngành Kiểm toán năm 2013. 

Cuối năm 2017 làm Kiểm toán viên tại Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Tài chính Quốc tế  – 1 trong số các Công ty Kiểm toán lớn và có uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Đến tháng 5/2018 giữ vị trí Kế toán trưởng tại Công ty Cổ phần Kinh doanh – Xuất nhập khẩu Gốm Đất Việt với quy mô doanh thu 600 tỷ/năm – đây là Công ty lớn và uy tín trong lĩnh vực vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Hiện nay trên cương vị Trưởng phòng Kiểm toán kiêm phó giám đốc chi nhánh Công ty TNHH Kiểm toán Quốc tế – Chi nhánh Nghệ An.

Mong muốn truyền đạt kinh nghiệm trong công tác làm Kế toán đến với các bạn nên đã chọn Kế toán Uy Danh làm trung tâm tham gia giảng dạy Online chia sẻ kiến thức mong các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán.

CHỨNG CHỈ NGHỀ VÕ HOÀNG ANH

6

2.9 Giáo viên Trần Thị Hảo

GV. Trần Hảo là cử nhân Tài chính Kế toán của Học Viện Tài Chính với tấm bằng Tốt nghiệp loại Giỏi năm 2012. 

Tháng 4/2012 có cơ hội làm Trợ lý kiểm toán tại Công ty TNHH Kiểm toán Hùng Vương. Tháng 10/2013 chuyển qua làm Nhân viên kế toán Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Viettel.

Từ tháng 5/2014 đến tháng 4/2015 chuyển tiếp gia nhập nhân viên kế toán thuế tại Công ty TNHH đào tạo tư vấn và đầu tư AFTC tới tháng 5/2018 giữ chức Trưởng nhóm dịch vụ tư vấn thuế.

Hiện nay đã được thăng chức lên làm Trưởng phòng dịch vụ tư vấn công ty TNHH đào tạo tư vấn và đầu tư AFTC. Cùng đó tham gia giảng dạy tại trung tâm kế toán Uy Danh với hy vọng sẽ truyền cảm hứng nghề tới các bạn đang, đã & sẽ tiếp bước theo nghề giống như Hảo đây.

CHỨNG CHỈ NGHỀ CÔ TRẦN THỊ HẢO

kế toán

2.10 Giáo viên Cao Thị Hằng

1 1

 

GV. Cao Hằng hiện đang làm kế toán trưởng cho công ty Cổ Phần Đầu Tư và Công nghệ An Tiến

Và làm Dịch vụ Kế Toán Thuế cho rất nhiều loại hình doanh nghiệp.

Tốt nghiệp Học Viện Tài Chính với tấm bằng loại Giỏi – và được nhà trường giữ lại làm giảng viên chính thức.

Với kiến thức và kinh nghiệm của mình cộng với sự nhiệt tình, trách nhiệm GV. Cao Hằng có thể giảng dạy các khóa học kế toán tổng hợp và lý thuyết kế toán rất tốt được nhiều học viên yêu mến và lựa chọn để giảng dạy cho mình.

 

 

2.11 Giáo viên Ngô Thị Thương

kế toán việt hưng 

GV. Ngô Thương đã tốt nghiệp khoa Kế toán tại trường Đại học Vinh (loại Giỏi) gần 8 năm. Hiện đang làm kế toán cho Công ty Cổ phần Sản xuất gạch, ngói Bắc miền Trung.

Ngoài giờ, cô nhận dịch vụ kế toán thuế của các loại hình doanh nghiệp đa lĩnh vực như: thương mại, dịch vụ, sản xuất, nhà hàng,….

Với đam mê và kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm trong nghề, cô đã tham gia gia giảng dạy tại Trung tâm Uy Danh được hơn 4 năm và được các học viên tín nhiệm và yêu mến.

 

 

2.12 Giáo viên Cao Khánh Huyền

kế toán việt hưng

 

G.V Huyền tốt nghiệp khoa Kế toán tại trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Hiện cô đang làm kế toán tổng hợp cho Công ty Cổ phần kinh doanh Khí chi nhánh tại miền Trung & có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm dịch vụ kế toán thuế cho nhiều loại hình doanh nghiệp.

Cô đã tham gia giảng dạy tại trung tâm Uy Danh được hơn 5 năm.

Với kinh nghiệm trong công việc kế toán và sự nhiệt tình trong giảng dạy, cô đã và đang được rất nhiều học viên tin tưởng và yêu mến.

 

 

2.13 Giáo viên Nguyễn Thị Thu Hương

kế toán việt hưng G.V Thu Hương tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế Quốc Dân khoa kế toán tổng hợp.

 

Cô có gần 10 năm kinh nghiệm làm kế tổng hợp, kế toán thuế cho Công ty sản xuất, Công ty xây dựng, Công ty thương mại dịch vụ.

 

Hiện cô đang giữ chức vụ phó phòng đào tạo của Lamketoan.vn. Cô đã tham gia giảng dạy tại Lamketoan.vn được 3 năm.

 

Giáo viên: Nguyễn Thị Thu Hương được mọi người yêu mến, luôn giảng dạy nhiệt tình cho học viên.

 

 

Uy Danh là Công ty Dịch vụ kế toán và Thành lập doanh nghiệp mang đến sự lựa chọn hàng đầu của quý doanh nghiệp, cam kết cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng – uy tín tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Hãy liên hệ ngay đến với Uy Danh để được tư vấn miễn phí và giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng.

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN TAX UY DANH
 • Mã số thuế: 0315.367.844             Hotline: 0968.55.57.59
 • Địa chỉ: 45D Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Website: https://uydanh.vn/         Email: info@uydanh.vn

Comments are closed.