KHỞI NGHIỆPTÀI CHÍNH - DOANH NGHIỆPTIN TỨC - SỰ KIỆN

Đội ngũ nhân viên dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

Bảo Tín là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm kế toán thuế và đã cung cấp dịch vụ và giải pháp cho hơn 5.000 khách hàng. Vì vậy, chúng tôi rất tự tin  mang đến cho khách hàng  dịch vụ kế toán (khai thuế) hoàn hảo.

1. Đội ngũ nhân viên dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

Với đội ngũ  kế toán có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Luôn hiểu và giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả và nhanh chóng.Bảo Mật Tuyệt Đối Thông Tin Doanh Nghiệp

Bảo Tín cam kết bảo mật tuyệt đối 100% thông tin của khách hàng. Làm việc có trách nhiệm vì quyền lợi của khách hàng luôn là mục tiêu của Bảo Tín.

Bảo Tín nhận thức được rằng “nghiệp vụ kế toán thuộc về Bảo Tín, và phần mềm kế toán thuộc về một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp  trong lĩnh vực kế toán”. Sử dụng phần mềm kế toán chuyên nghiệp giúp thực hiện công việc  tại Bảo Tín  nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện và chuẩn hóa.

Hình 1: Nghĩa vụ lưu giữ đầy đủ sổ sách, hồ sơ kế toán. lỗ) hàng tháng.

Giúp theo dõi  giá trị  hàng hóa và dịch vụ đã mua  và bán mỗi tháng.Nó giúp cân đối VAT đầu vào và đầu ra hàng tháng.

Giúp theo dõi  tồn kho  nguyên vật liệu, hàng hóa, thành phẩm hàng tháng.

giúp theo dõi thu nhập và các chi phí liên quan cho mọi dự án, chuyến tham quan, sự kiện.

Quy trình kiểm tra nhiều giai đoạn

Với phương châm “trao niềm tin, uy tín”. Vì vậy, trong  10 năm qua để cung cấp cho khách hàng một  báo cáo đầy đủ. Bảo Tín luôn yêu cầu  báo cáo  phải được các bộ phận kinh doanh xem xét và đánh giá.Vì vậy, khi  báo cáo đến  tay khách hàng, anh ấy có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi.

Hình 2: Bảo Tín cam kết giải quyết có trách nhiệm với khách hàng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành  kế toán, Bảo Tín hiểu rằng vấn đề quan trọng nhất trong việc cung cấp dịch vụ kế toán thuế là sự kịp thời và trách nhiệm  với khách hàng. Vì vậy, trong tất cả các hợp đồng dịch vụ kế toán, Bảo Tín luôn  cam kết thực hiện 6 mục tiêu quan trọng sau:

Trong việc cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho khách hàng, Bảo Tín cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và kịp thời các công việc đã được thực hiện như: tổ chức, phân loại  chứng từ, lập và giao sổ  kế toán cho khách hàng, bao gồm: kế toán chi tiết. sổ sách, sổ cái, … phù hợp với các  quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.

Lập hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu của  cơ quan có thẩm quyền trong việc cung cấp dịch vụ kế toán

Chịu trách nhiệm hoàn toàn về toàn bộ chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính và báo cáo kế toán do Bảo Tín lập trên cơ sở số liệu, tài liệu  do khách hàng cung cấp (Chứng từ, hóa đơn hợp lệ theo yêu cầu của pháp luật).

2. Quy trình làm việc dịch vụ kế toán hiệu quả

Chịu trách nhiệm về việc giải trình, giải trình hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan chính phủ về dữ liệu kế toán  Bảo Tín yêu cầu.

Hàng tháng / Quý Bảo Tín sẽ cử nhân viên  trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng để nhận hồ sơ. Đối với các vấn đề về  khai thuế, Bảo Tín sẽ cung cấp địa chỉ email của khách hàng  để gửi ấn định thuế trực tiếp đến email của khách hàng.

Bảo Tín luôn  cam kết và có trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng kể cả sau khi chấm dứt hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán.Hiện tại, Bảo Tín đã  cung cấp dịch vụ kế toán cho hơn 5.000 khách hàng  doanh nghiệp đang hoạt động tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Thuận, … và các tỉnh thành trong cả nước.

✍️ Công ty phải nộp những loại thuế nào?

Hình 3: Khi bắt đầu hoạt động, công ty phải nộp các loại thuế 

Thuế môn bài 2.000.000 – 3.000 VND một năm (bất kể bạn  xuất hóa đơn hay không, bạn vẫn phải nộp khoản thuế này).

Từ ngày 25 tháng 2 năm 2020, khi bạn lần đầu tiên thành lập công ty hoặc doanh nghiệp, bạn được miễn  thuế bản quyền trong năm đầu tiên.

 VAT 10% (xuất hóa đơn).

Vào cuối năm, 20%  tổng lợi nhuận phải chịu thuế tập đoàn.Tính theo công thức: [tổng doanh thu – tổng chi phí] x 20%.

Thuế thu nhập cá nhân Giảm từ 10% trên thu nhập trên 9.000.000 đồng / tháng.

Thuế tiêu thụ đặc biệt (thường áp dụng cho các ngành KHÔNG được khuyến nghị như Rượu, Bia, Ô tô, v.v.).Thuế Bảo vệ Môi trường (áp dụng cho các ngành tiêu thụ hạn chế  như dầu mỏ, than đá, túi ni lông, thuốc diệt cỏ, diệt mối). Để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể tham khảo website: uydanh.vn

Related Articles

Back to top button