TÀI CHÍNH - DOANH NGHIỆPTHỊ TRƯỜNG

Gói tư vấn kế toán thuế Uy Danh

Các công ty lớn tư vấn kế toán thuế và lâu đời thường có một bộ phận kế toán đảm nhận nhiệm vụ này. Tuy nhiên, hiện có tới 97% công ty ở Việt Nam là doanh nghiệp vừa và nhỏ; nơi có  nhiều công ty mới thành lập và việc hạch toán thuế tại các công ty này tương đối khó khăn do thiếu kinh nghiệm thực tế và kiến ​​thức pháp luật. Trong bài viết này, toylandcavaliers sẽ thông tin đến bạn nội dung này. 

1. Gói tư vấn kế toán thuế cho các công ty khởi nghiệp 

Nhằm giúp công ty tiết kiệm thời gian và chi phí khi không có bộ phận kế toán chuyên trách, Công ty đại lý thuế Uy Danh cung cấp gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói trong suốt quá trình hình thành và hoạt động  của doanh nghiệp với nhiều dịch vụ trọn gói, giá cả hợp lý.

Tư vấn  pháp luật thuế liên quan đến hoạt động thương mại và sản xuất  của các công ty;

Tư vấn và lập hồ sơ khai thuế cho công ty mới thành lập;

Thay mặt khách hàng làm việc với cơ quan thuế liên quan đến việc khai thuế ban đầu;

Giới thiệu thông báo thanh toán điện tử;

tư vấn kế toán thuế hiện hành

Hình 1: Đăng ký chữ ký số và nộp thuế điện tử cho doanh nghiệp. 

Lập và trình bày báo cáo tài chính hàng năm;

Tư vấn hoạch định chiến lược tài chính, bù đắp chi phí hợp lý trong hoạt động kinh doanh;

hướng dẫn  kế toán  doanh nghiệp cập nhật kiến ​​thức và kỹ năng kế toán phù hợp với các yêu cầu pháp lý hiện hành;

Lập và hoàn thiện hệ thống sổ cái kế toán của Công ty phù hợp với pháp luật hiện hành;

Kế toán tổng hợp thuế  theo tháng, quý, năm

>>>>>>>>>Xem thêm dịch vụ kế toán giá rẻ, chuyên nghiệp uy tín tại Uydanh.vn

Tư vấn tổng hợp

Tư vấn tổ chức hạch toán kinh doanh, mở sổ sách, chứng từ kế toán cho công ty theo luật định;

Tư vấn thành thạo chung cho các công ty liên quan đến việc phát hành và lưu giữ hồ sơ kế toán, sắp xếp tiền lương,  đóng góp an sinh xã hội cho nhân viên công ty;

Tư vấn chung về các vấn đề pháp lý và quy định  liên quan đến tiền bản quyền, giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và  cá nhân và các loại thuế khác (nếu có).

Dịch vụ Kế toán Thuế trọn gói

phát hành và  khai thuế doanh thu;

Giải trình và  báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn;

kê khai và chuyển hoàn thành thuế thu nhập doanh nghiệp;

tổng quan tư vấn kế toán thuế

Hình 2: Kê khai và Nộp thuế Chấm dứt, Khấu trừ thuế Thu nhập;

Đại diện cho khách hàng  kê khai, nộp thuế và kê khai số liệu trước các cơ quan chính quyền có liên quan.

Để thực hiện tốt công việc kế toán thuế không chỉ đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn mà còn cả kiến ​​thức pháp luật và các thủ tục bổ sung.

2. Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn kế toán và thuế của Uy Danh? 

Công ty Tư vấn Thuế Uy Danh tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ thực hiện các hoạt động kế toán, thuế tại các công ty. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu về dịch vụ kế toán, kiểm toán,  thuế, chúng tôi đã  đồng hành cùng rất nhiều công ty trong và ngoài nước ngoài để  giải quyết các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế. . Cố vấn.Khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn  thuế của Công ty Tư vấn Uy Danh luôn được cam kết về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm. Với tiêu chí “hỗ trợ doanh nghiệp” chúng tôi không chỉ trở thành một đối tác, mà còn là một người bạn luôn thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán, thuế. Với dịch vụ của  chúng tôi, mọi vấn đề của doanh nghiệp sẽ được giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian  nhất.

Tất cả các quy định và hướng dẫn liên quan đến kế toán thuế trong công ty đều được các chuyên gia của chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục nhằm giải quyết mọi tình huống mà khách hàng gặp phải. Chúng tôi cũng luôn tư vấn và tìm ra  giải pháp tốt nhất cho công ty trong thời gian sớm nhất.Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được đánh giá  hàng nghìn lượt sử dụng dịch vụ của các công ty trong và ngoài nước, vì vậy khách hàng có thể  yên tâm và tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế của công ty tư vấn Luật Việt.

tư vấn kế toán thuế cần thất

Hình 3: Tư vấn về chính sách thuế

Khai thuế – Nộp thuế – Khai thuế – Hoàn thuế – Miễn giảm thuế – Hóa đơn – Chứng từ – Khiếu nại – Khiếu nại – Kiểm tra, kiểm soát – Xử lý vi phạm trong lĩnh vực thuế

Những sai lầm thường gặp cần tránh

Tư vấn, lập hồ sơ theo mẫu của phòng thuế

Thay mặt kế toán trưởng mua hóa đơn, sổ sách kế toán

Thảo luận và giải trình hồ sơ theo yêu cầu của phòng thuế\. Để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể tham khảo website: uydanh.vn

Related Articles

Back to top button