HỖ TRỢ DOANH NGHIỆPKHỞI NGHIỆP

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty tnhh 2 thành viên

Về trụ sở, hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên, cũng  là đầu mối liên lạc của công ty trên lãnh thổ Việt Nam, nội dung địa chỉ  được xác định bao gồm: số nhà, ngõ, ngách, phố, ngõ, phố hoặc thôn. , làng, khu phố, cộng đồng, huyện,  thành phố trực thuộc trung ương, thành phố trực thuộc trung ương, thành phố trực thuộc trung ương và tỉnh trực thuộc  trung ương. Trong bài viết này, randeavenue.com sẽ thông tin đến bạn nội dung này. 

1. Hồ sơ đăng ký thành lập công ty tnhh 2 thành viên trở lên

– Xin lưu ý: Căn hộ dân cư  sẽ không được thiết lập làm địa chỉ kinh doanh. Tuy nhiên, đối với một số căn nhà nhiều hộ thuộc TTTM, chủ đầu tư có thể đăng ký hoạt động thương mại cho các khu vực cụ thể, chẳng hạn như  địa chỉ của công ty mẹ để hoạt động thương mại. Ví dụ, thiết lập một địa chỉ tại nhà hoặc thuê một địa chỉ cho trụ sở công ty của bạn.Đơn xin thành lập công ty tnhh hai thành viên trở lên

Đơn xin thành lập công ty tnhh hai thành viên bao gồm các yếu tố sau:

Sổ đăng ký thành viên

Bản dự thảo Điều lệ Hiệp hội Công ty TNHH 2 thành viên 2 thành viên được các thành viên và người  đại diện theo pháp luật  ký vào mỗi bên. (Mẫu tham khảo)

Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau:

hồ sơ thành lập công ty tnhh 2 thành viên hiện nay

Hình 1: Thẻ Căn cước công dân hoặc Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực nếu người tặng là cá nhân.

>>>>>>>>>Xem thêm dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín tại Uydanh.vn

quyết định thành lập công ty TNHH 2 thành viên hợp danh trở lên hoặc giấy chứng nhận đăng ký  hoặc tài liệu tương đương khác nếu người thành lập là tổ chức.

Thẻ căn cước công dân hoặc  chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của người được ủy quyền và văn bản giấy ủy quyền có liên quan (xem nội dung của giấy ủy quyền tại Điều 15 Luật Công ty).

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp công ty được thành lập hoặc tham gia thành lập theo quy định của Luật Đầu tư và các văn bản quy phạm pháp luật khác của nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài.Bản kê khai dữ liệu của người đăng ký

tìm hiểu hồ sơ thành lập công ty tnhh 2 thành viên

Hình 2: Nội dung đơn, tờ bìa và giấy ủy quyền làm thủ tục đăng ký doanh nghiệp

>>> Sau khi chuẩn bị xong, công ty làm thủ tục thành lập, nộp hồ sơ đến cơ quan đăng ký công ty trực thuộc Bộ của Khoa học và Đầu tư.

Sau 3 >>> 5 ngày làm việc nếu hồ sơ hợp lệ  sở kế hoạch đầu tư sẽ  cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

>>> Nếu  hồ sơ chưa hợp lệ, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ có văn bản gửi công ty giải thích lý do.

2. Thủ tục thành lập công ty TNHH 2 cá thể

Các thủ tục PHẢI hoàn thành sau khi thành lập công ty TNHH 2 người

Khi đã có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, nhiều chủ doanh nghiệp, đặc biệt là những người trẻ đang bắt đầu kinh doanh hoặc Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện  thành lập GmbH 2 người, họ ngay lập tức  dồn hết  tâm tư vào  đam mê của bản thân và cũng rất vui khi làm thêm các công việc sơ bộ như: marketing, tiếp thị, 

khách hàng… để kiếm tiền nhanh chóng. , nhưng quên đi các thủ tục giấy tờ sau này. Điều này dẫn đến việc kiểm soát của cơ quan  thuế  và tiền phạt được trả cho hành vi hoặc mã số thuế. Vì vậy, các thủ tục sau đây phải được thực hiện:

1 / Đăng nội dung đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin đăng ký quốc gia

– Công ty phải đăng tải nội dung đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử quốc gia và trả phí quảng cáo theo các quy tắc.Nội dung thông báo bao gồm:

– Trường hợp  công ty không  công bố thông tin về việc đăng ký thành lập công ty kịp thời trên cơ sở Nghị định số 50/2016 / NĐ-CP tại Điều 26, có hiệu lực  ngày tháng 12 Ngày 15 năm 2016, mức xử phạt  vi phạm  hành chính trong lĩnh vực khoa học và đầu tư, mức phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng và cần được sửa. Hậu quả cụ thể là: 

hồ sơ thành lập công ty tnhh 2 thành viên

Hình 3: Phải đăng nội dung  đăng ký công ty qua Cổng thông tin quốc gia

2 / Đăng ký con dấu  của công ty

– Công ty TNHH 2 thành viên phải đăng ký con dấu của pháp nhân và  mẫu phụ công bố trên cổng thông tin quốc gia

– Theo quy định của pháp luật về công ty hiện hành, công ty có quyền tự quyết định  nội dung, số lượng và hình thức của con dấu  công ty.Nội dung tem cần có các thông tin  sau: mã công ty, tên công ty. Để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể tham khảo website: uydanh.vn

Related Articles

Back to top button