Kế toán Uy Danh có đào tạo tốt không mọi người?

Kế toán Uy Danh có đào tạo tốt không mọi người? –  Bạn được học kế toán 4 năm trên giảng đường đại học nhưng vẫn không hiểu được bản chất nghiệp vụ kế toán hạch toán như thế nào? Bạn tìm đến các trung tâm kế toán với mong muốn có thêm những kinh nghiệm thực tế một cách nhanh nhất, nhưng 3 tháng vất vả tốn thời gian đến trung tâm học kế toán nhưng vẫn nhận được những lý thuyết suông, không được thực hành và cũng không lên được báo cáo tài chính? Bạn hoang mang không biết tiếp tục với con đường sự nghiệp kế toán như thế nào?

 

kế toán việt hưng
Kế toán Uy Danh có đào tạo tốt không mọi người?

Có rất nhiều Review đánh giá cao về Trung Tâm Uy Danh dễ dàng tìm kiếm trên bất kỳ diễn đàn hay group kế toán nào. Nhưng bạn băn khoăn không biết “Liệu Kế toán Uy Danh có đào tạo tốt không mọi người?” Để xóa tan mọi nghi vấn chất lượng đào tạo, chúng tôi luôn tự tin, khẳng định “VIỆT HƯNG LÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN ONLINE TỐT NHẤT TOÀN QUỐC”. Vì giá trị cốt lõi của trung tâm được xây dựng bởi sự thành công của mỗi học viên.

1. Một vài nét về kế toán Uy Danh các bạn không nên bỏ qua

1.1 Giới thiệu về trung tâm 

Kế Toán Uy Danh là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực đào tạo Kế Toán Online, phù hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 – đáp ứng mọi nhu cầu của học viên toàn quốc. Hơn 10 năm qua, Kế Toán Uy Danh với đội ngũ các chuyên gia cùng những giảng viên xuất sắc nhất đã tiên phong trong việc phát triển thành công phương pháp đào tạo kế toán trực tuyến.

Sự thành công và chính xác trong việc sáng tạo và phát triển công nghệ đào tạo của Kế Toán Uy Danh càng được khẳng định khi, trường Đại học kinh tế quốc dân cũng đã khai giảng khóa đầu tiên đào tạo kế toán chính quy 05 năm hệ từ xa qua Internet (04/2013).

Thương hiệu Kế Toán Uy Danh phát triển bền vững, truyền cảm hứng cho sự tự tin, hội nhập khu vực và Quốc tế biến mong ước của Kế toán viên từ TẦM NHÌN trở thành THỰC TẾ.

1.2 Sứ mệnh trong đào tạo giảng dạy học Kế toán Online

 • Luôn đồng hành cùng các Học viên trên chặng đường phát triển sự nghiệp kế toán. Hỗ trợ học viên nhiệt tình trong quá trình học và sau khi kết thúc khóa học.
 • Đem lại niềm đam mê, hào hứng với nghề nghiệp kế toán cho học viên, Kế toán không phải là nghề khô khan với những con số như các bạn nghĩ, mà nghề kế đòi hỏi tư duy cần kỹ năng phân tích, dự đoán cực kỳ cao.
 • Tạo niền tin, uy tín và sự tin tưởng với tất cả học viên. Thành công của học viên là sứ mệnh phát triển của Kế Toán Uy Danh.

kế toán việt hưng

1.3 Gía trị cốt lõi làm nên giá trị số 1

Chuyên nghiệp: vững chuyên môn, hiểu rõ nhiệm vụ, nắm chắc các yêu cầu của học viên và luôn có thái độ làm việc tích cực, nhiệt tình và thân thiện.

Trách nhiệm: luôn đảm bảo kết quả đầu ra. Với tinh thần trách nhiệm cao, chỉnh chu và tỉ mỉ trong từng chi tiết để có được những buổi học thực tế như đang làm. Mỗi thành viên luôn có ý thức trách nhiệm vì một mục tiêu chung là Học viên học tốt làm tốt.

Uy tín: lấy chữ tín làm trọng, luôn tâm niệm mọi dịch vụ đều phải đem lại giá trị cho học viên.

Cập nhật: luôn không ngừng cải thiện các tài liệu, bài giảng nhằm tối ưu hiệu quả dịch vụ.

Sáng Tạo: Luôn tìm tòi, học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ giảng dạy

Bền Vững: Phát triển toàn diện, bền vững trên nền tảng của các giá trị cốt lõi của công ty.

1.4 Mục tiêu đào tạo kế toán

 • Phát triển trung tâm Kế Toán Uy Danh trở thành trung tâm đào tạo kế toán Online số 1 tại Việt Nam.
 • Với công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ, Kế Toán Uy Danh hướng tới tất cả học viên trên toàn quốc đều có thể tham gia những khóa kế toán thực tế nhất. Không chỉ có thành phố hay các tỉnh lớn mới có cơ hội học kế toán thực tế, mà ngay cả các tỉnh lẻ, vùng núi đều dễ dàng tham gia học kế toán tốt nhất. Kế toán Uy Danh phủ sóng trên toàn quốc.
 • Bất kỳ ai có nhu cầu học kế toán đều có thể tham nâng cao kiến thức , nghiệp vụ một cách dễ dàng. Không còn lo ngại về vấn đề thời gian hay không gian học tập.
 • Đưa các bạn sinh viên tiếp xúc với kiến thức thực tế một cách nhanh nhất, những kinh nghiệm kế toán thực tế tại những doanh nghiệp.
 • Kế Toán Uy Danh là nơi cung cấp những nhân viên kế toán chất lượng cho mỗi doanh nghiệp.

2. Cùng giải đáp thắc mắc Uy Danh có đào tạo tốt không?

Đội ngũ giáo viên:  Kế toán Uy Danh với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm lâu năm tại các công ty lớn, nhiệt tình, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, cô đọng, được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về kế toán. Giáo viên luôn được trau dồi kỹ năng sư phạm bài bản để có thể truyền đạt những kiến thức một cách dễ hiểu để bạn có thể tiếp thu nhanh nhất và áp dụng được vào thực tế. Giáo viên Kế toán Uy Danh luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp mọi thắc mắc của tất cả học viên một cách nhanh nhất. Đó chính là yếu tố kiên quyết để đánh giá một trung tâm đào tạo kế toán có thật sự chất lượng hay không?

Hình thức đào tạo kế toán:  của trung tâm kế toán Việt Hưng là theo hình thức dạy online một giáo viên kèm một học viên. Với mục tiêu 100% học viên kết thúc khóa học đều chuẩn đầu ra, làm kế toán một cách chuyên nghiệp nhất. Kế Toán Uy Danh sẽ bám sát chương trình học và kèm cho từng học viên. Vì nếu bạn đi học tại 1 lớp lớp học quá đông học viên thì câu hỏi của bạn sẽ rất lâu mới được trả lời, và tất nhiên giảng viên sẽ không thể theo sát dạy bạn từ a – z được. Nhưng đến với Việt Hưng câu hỏi đặt ra cho giáo viên là sẽ có ngay câu trả lời chính xác. Đặc biệt trung tâm luôn cam kết hỗ trợ 24/24 giờ liên tục trong quá trình học và sau khi kết thúc hóa học. Để các học viên có thể thực hành thuần thục, hiểu được bản chất vấn đề và áp dụng kiến thức vào trong thực tế ở mỗi loại hình doanh nghiệp.

Phương pháp đào tạo tại Uy Danh: Với 31 bộ giáo trình của tất cả các bộ môn do các giáo viên là các anh, chị đang làm thực tế trong các doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp soạn; và hơn 12.600 trang tài liệu, 4.300 video hướng dẫn, được cập nhật sửa đổi và bổ sung liên tục để đáp ứng đúng và đầy đủ theo nhu cầu của từng học viên. Kế toán Việt Hưng xây dựng nội dung theo từng khóa học với lộ trình học tập cụ thể từ cơ bản đến nâng cao. Được thực hành trên chứng từ thực tế tại các doanh nghiệp, học viên dễ dàng tiếp cận được những tình huống thực tế nhất, áp dụng thực hành trực tiếp tại doanh nghiệp đang làm.

Kế Toán Uy Danh với rất nhiều khóa học đa dạng và chuyên sâu nhằm giúp học viên tìm hiểu sâu nhất những tình huống thực tế mà chính doanh nghiệp các bạn đang làm. Học ít làm kế toán giỏi, chứ Kế Toán Uy Danh sẽ không dạy lý thuyết tràn lan, không mang lại hiệu quả thực sự như các trung tâm khác. Đa số nội dung khóa học là hướng dẫn chi tiết quá trình thực hành trên các phần mềm kế toán hiện này như Misa, Excel, Fast … theo nhu cầu học của mỗi học viên.

=> BẠN MUỐN HỌC GÌ VIỆT HƯNG ĐỀU DẠY NHỮNG KIẾN THỨC ĐÓ – Uy Danh là trung tâm duy nhất dạy theo nhu cầu của từng học viên ( về thời gian, địa điểm, nội dung học viên muốn học trên chính chứng từ doanh nghiệp của bạn…). Giúp học viên tiết kiệm thời gian, học những kiến thức cần thiết trong công việc. Chứ không như các trung tâm đa số giáo trình đều được soạn thảo sẵn, giáo viên ngày nào cũng automatic tua đi tua lại một bài giảng đến thuộc từng lời của bài giảng.

3. Mọi người nói gì về chất lượng đào tạo tại Trung tâm?

THAM KHẢO: Danh sách các Khoá học Kế toán

Để kiểm chứng hơn về trung tâm KT Uy Danh chúng ta cùng lượn một vòng các trang web để xem các học viên đã bàn luận gì về kế toán Uy Danh nhé.

Nếu bạn Search từ khóa “Học kế toán ở đâu tốt nhất” sẽ dễ dàng nhận được những comment phản hồi tích cực của tất cả mọi người về Trung Tâm Uy Danh.

Với diễn đàn “sinhvienngoaithuong.com” Bạn Duy đã có những chia sẻ, giới thiệu rất khách quan về chất lượng Kế Toán Uy Danh cho những bạn đang tìm kiếm trung tâm Kế Toán uy tín. “Bạn xem Kế Toán Uy Danh ấy, giáo viên nhiệt tình lắm luôn. Mình tự sắp xếp thời gian học à

 kế toán

Rất nhiều những tình cảm của học viên dành tặng cho Kế Toán Uy Danh sau những kết quả đạt được hoàn toàn bất ngờ tại Uy Danh trên trang web lamketoan.vn

kế toán

Facebook là trang mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam. Mọi thông tin chia sẻ đều mang tính chất khách quan nhất. Chính vì đó, với uy tín chất lượng đào tạo kế toán hơn 10 năm nay, Kế Toán Uy Danh luôn nhận được những đánh giá, comment  tích cực nhất trên trang facebook Kế Toán Uy Danh.

kế toán

Và với những con số không biết nói dối trên trang Facebook chính thức tại Uy Danh:

-Điểm rating : 4.9/5 sao dựa trên ý kiến 197 người.

-16.196 lượt thích trang “Kế toán Uy Danh” – Dạy học kế toán Online

-16.207 người theo dõi trang facebook kế toán Uy Danh

kế toán việt hưng

Nhằm có thể đưa các bạn học viên sau khi kết thúc mỗi khóa học có thể vận dụng những kiến thức và làm được việc tốt nhất. KT Uy Danh không chỉ đào tạo dựa trên chứng từ thực tế do chính giáo viên biên soạn, mà còn dạy trực tiếp trên chứng từ sổ sách từ chính doanh nghiệp đang làm, để các bạn có thể lên báo cáo một cách chính xác nhất tại doanh nghiệp mình.

Học Viên: Đào Mai Chi (1993) – Hà Nội: Đã được giáo viên Ms Hằng tại Uy Danh hướng dẫn trên chính chứng từ vận tải có sẵn tại doanh nghiệp mà Mai Chi đang làm việc.

“Qua khoá học kế toán tổng hợp theo chứng từ nghiệp vụ phát sinh thực tế của doanh nghiệp mình, em học được rất nhiều điều bổ ích và trau dồi được nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình. Mặc dù quá trình học bị gián đoạn do công việc gia đình nhưng với sự hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ và chu đáo của Ms. Hằng e đã hoàn thành và lên được bctc cho doanh nghiệp mình. E cảm ơn Ms. Hằng và trung tâm rất nhiều!!! 😊😊😊

kế toán

Trung tâm vui mừng khi đã thực hiện thành công sứ mệnh chia sẻ những kiến thức chuyên môn kế toán thực tế và tạo cơ hội cho học viên được thực hành kế toán ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào.

Trung tâm luôn tự hào là trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất, luôn nhận được những tình cảm của tất cả học viên sau khi kết thúc khóa học.

Hy vong các bạn luôn ủng hộ, giữ trọn niềm tin với Kế Toán Uy Danh, để cùng đưa đến cho đất nước những tài năng, chuyên gia kế toán bậc nhất.

 

Uy Danh là Công ty Dịch vụ kế toán và Thành lập doanh nghiệp mang đến sự lựa chọn hàng đầu của quý doanh nghiệp, cam kết cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng – uy tín tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Hãy liên hệ ngay đến với Uy Danh để được tư vấn miễn phí và giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng.

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN TAX UY DANH
 • Mã số thuế: 0315.367.844             Hotline: 0968.55.57.59
 • Địa chỉ: 45D Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Website: https://uydanh.vn/         Email: info@uydanh.vn

Comments are closed.