KHỞI NGHIỆPUncategorized

Làm thế nào để kiếm tiền từ việc tạo ra các mặt hàng được cá nhân hóa

Cho dù bạn đang cân nhắc bắt đầu một công việc kinh doanh mới bán các mặt hàng được cá nhân hóa hay muốn kiếm tiền từ sở thích của mình, thì điều quan trọng là phải lên kế hoạch cẩn thận cho công việc kinh doanh mới của bạn. Thị trường dành cho hàng thủ công cá nhân hóa và đồ dệt kim rất đông đúc, vì vậy bạn sẽ cần phải tìm thị trường ngách của mình và quyết định cách bạn sẽ làm cho sản phẩm của mình trở nên độc đáo.

Kỹ năng Kiếm tiền là gì? Làm thế nào để có kỹ năng Kiếm tiền tốt?

Tìm Niche của bạn

Bước đầu tiên là quyết định lĩnh vực mà bạn sẽ tập trung . Có một số mục mà bạn có thể cá nhân hóa bằng cách sử dụng thiết bị phù hợp. Tuy nhiên, việc vận chuyển một lượng lớn các mặt hàng có thể khó khăn vì nó đòi hỏi nhiều không gian và phát sinh chi phí. Khi bắt đầu, có thể có lợi hơn nếu chuyên về một loại mặt hàng cụ thể. Bạn có thể cá nhân hóa:

 • Trang sức
 • Mảnh trang trí
 • Quần áo
 • Nam châm / chân
 • Ảnh minh họa
 • Đồ dùng trẻ em và đồ chơi
 • Chăn và các mặt hàng may sẵn
 • Cốc, ly và bát đĩa
 • Móc khóa
 • Cố gắng tập trung vào các vật phẩm mà bạn có thể cá nhân hóa bằng cách sử dụng cùng một loại thiết bị.
 • Bằng cách này, bạn có thể mở rộng dịch vụ của mình trong khi vẫn giữ mức chi phí của mình.

Xác định thiết bị bạn cần

Để cá nhân hóa các mặt hàng, bạn sẽ cần một số vật tư và thiết bị đặc biệt. Máy móc cần thiết để tạo ra các vật dụng cá nhân hóa có thể bao gồm:

Máy may và thêu vi tính : Máy tạo ra các thiết kế và văn bản chính xác và rất phù hợp để cá nhân hóa các mặt hàng bằng vải, chẳng hạn như quần áo và chăn.

Máy in nhãn dán bế : Những máy này có thể in nhãn, đề can và dán cho tất cả các loại bề mặt cứng và thường có giá thành rất phải chăng.

Máy khắc : Hoàn hảo cho bề mặt kim loại, gỗ hoặc đá, những loại máy này thường có giá thành cao.
Nếu bạn mới bắt đầu và chưa muốn đầu tư lớn, hãy kiếm tiền xem các trang mua bán tại địa phương để biết máy bán. Bạn có thể thử thiết bị cũ trước khi quyết định mua một chiếc máy mới tinh.

Thiết lập Đề xuất Giá trị Duy nhất cho Doanh nghiệp của Bạn

Để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, điều quan trọng là phải đặt doanh nghiệp của bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Điều gì bạn làm khiến bạn trở nên độc đáo? Đây là đề xuất giá trị quan trọng mà bạn sẽ cần sử dụng trong tất cả các tài liệu tiếp thị của mình. Trong khi nhiều doanh nghiệp có thể sử dụng máy làm quà tặng được cá nhân hóa, hãy nghĩ đến những gì chỉ doanh nghiệp của bạn có thể làm.

Ví dụ: bạn có thể đưa ra thời gian quay vòng ngắn, chẳng hạn như 24 đến 48 giờ. Bạn có thể sử dụng các vật liệu bền vững hoặc thân thiện với môi trường trong kinh kiếm tiền doanh của mình. Một cách khác để nổi bật giữa đám đông là cách bạn cung cấp sự cá nhân hóa. Chẳng hạn, bạn có khả năng thêm nhiều hơn chỉ một cái tên không? Bạn có thể thêm một hình ảnh hoặc một câu trích dẫn? Thiết lập những gì bạn cung cấp mà khách hàng chỉ có thể tìm thấy ở doanh nghiệp của bạn.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Tại Nhà Bằng điện Thoại

Quyết định nơi bạn sẽ bán

Tìm ra nơi bạn sẽ bán các sản phẩm được cá nhân hóa của mình. Bạn sẽ làm thế nào để khách hàng dễ dàng mua hàng của bạn? Các tùy chọn bán bao gồm:

 • Thị trường trực tuyến như Facebook
 • Các nền tảng bán hàng như eBay
 • Cửa hàng thương mại điện tử của riêng bạn sử dụng nền tảng như Shopify
 • Trực tiếp tại hội chợ thủ công hoặc triển lãm thương mại
 • Ở một địa điểm bán lẻ

Bất kể bạn bán ở đâu, hãy đảm bảo rằng trải nghiệm của khách hàng là suôn sẻ. Làm thế nào họ có thể đặt hàng một cách thuận tiện? Họ sẽ phải đợi bao lâu để kiếm tiền có được món hàng được cá nhân hóa của mình? Bạn sẽ trả tiền vận chuyển hay họ sẽ? Đây là những yếu tố quan trọng cần xem xét.

Thị trường những thứ cần tùy chỉnh trực tuyến

Cho dù bạn bán hàng trực tuyến hay trực tiếp, điều quan trọng là phải có sự hiện diện trên web cho doanh nghiệp của bạn. Giới thiệu những thứ cần tùy chỉnh trực tuyến trên trang web và phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Bao gồm một cách dễ dàng để khách hàng của bạn liên hệ với bạn để chia sẻ thông tin chi tiết về cá nhân hóa, chẳng hạn như qua email, tin nhắn trực tiếp, văn bản hoặc điện thoại.

Đảm bảo chia sẻ nhiều hình ảnh về sản phẩm của bạn để quảng bá các hình thức cá nhân hóa khác nhau mà bạn cung cấp. Sử dụng đề xuất giá trị độc đáo của bạn làm cơ sở cho tất cả các nỗ lực tiếp thị của bạn. Khuyến khích khách hàng để lại đánh giá và lời chứng thực, có thể được sử dụng để thúc đẩy khách hàng tiềm năng mua hàng từ doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm thông tin về các dịch vụ kế toán tại: uydanh.vn

Related Articles

Back to top button