HỖ TRỢ DOANH NGHIỆPTIN TỨC - SỰ KIỆN

Quỹ Vinacapital có tin đồn lừa đảo là của ai

Vinacapital lừa đảo hiện được biết đến là một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam, với 19 năm kinh nghiệm đến năm 2022 và quản lý khối tài sản lên đến tỷ đô la. Vậy quỹ tương hỗ Vinacapital là gì, có những loại hình đầu tư nào và có lừa đảo không? Kiểm tra đánh giá chi tiết dưới đây.Trong bài viết này, randeavenue.com sẽ thông tin đến bạn nội dung này. 

1. Thông tin cơ bản về Quỹ tương hỗ Vinacapital lừa đảo

+ Năm thành lập: 2003

+ Tài sản đang quản lý: hơn 3,9 tỷ USD

+ Địa chỉ:

Tại TP.HCM: Tầng 17, Tòa nhà Sun Wah Tower, 115 Nguyễn Huệ , Quận 1 Điện thoại: 02838219930 Fax: (84) 28 3821 9931

Tại Hà Nội: Phòng 1, Tầng 2, Tòa nhà Trung tâm Quốc tế, 17 Ngô Quyền, Quận Hoàn KiếmTel: 024 3936 4630 Fax: (84) 24 3936 4629

Tại Singapur: 6 Temasek Boulevard, # 42-01, Suntec Tower 4, Singapur 038986 Telefon: (65) 6332 9081 Fax: (65) 6333 9081

+ E- Mail: info@vinacapital.com

+ Internet: https: // vinacapital.com /

Quỹ đầu tư Vinacapital là gì? Đây thực chất là một tổ chức đầu tư hoạt động nhằm thu hút tiền gửi của các công ty hoặc cá nhân để đầu tư vào các lĩnh vực khác nhau (chủ yếu là chứng khoán) nhằm sinh lãi cao hơn gửi tiết kiệm ngân hàng nhờ  nguồn vốn dồi dào. Ngoài ra, các nhà quản lý quỹ tương hỗ là những cá nhân có kinh nghiệm, có kỹ năng phân tích và quản lý rủi ro tốt.

vinacapital lừa đảo hiện nay

Hình 1: Vì vậy họ thường tạo ra lợi nhuận cao hơn những người đầu tư cho mình. 

2. Quỹ Vinacapital có tin đồn lừa đảo là của ai ?

Vinacapital là Dr. Jonathan Choi, hiện cũng là Chủ tịch của Tập đoàn Sun Wah  có trụ sở tại Hồng Kông.Ông  có hơn 40 năm kinh nghiệm trong  lĩnh vực kinh tế, đầu tư tài chính và từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng như Ủy viên Ủy ban toàn quốc Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Hoa, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Trung Hoa của Trung Hoa Dân Quốc và Chủ tịch Tổng Phòng Thương mại Trung Quốc tại Hồng Kông, Ủy  viên Ban Thường vụ Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Quốc gia Trung Quốc.

>>>>>>>>>Xem thêm dịch vụ kế toán giá rẻ, chuyên nghiệp uy tín tại Uydanh.vn

Họ cũng thành lập Hội đồng quản trị của Vinacapital:

Phó chủ tịch Terence F. Mahony: Ông  có hơn 40 năm kinh nghiệm  đầu tư, đặc biệt là với Trường phái thị trường mới nổi. Anh ta làm thư ký tại Ngân hàng London, làm môi giới cho White Weld và Paine Webber. Ông cũng có kinh nghiệm quản lý quỹ và đã quản lý các tổ chức đầu tư  thành công như Quỹ Mỹ Latinh Baring Puma, IMS, Indochina Capital …

Đối tác sáng lập của VinaCapital – Don Lam: Ông Lâm là thành viên của Viện Kế toán Công chứng Canada, là Kế toán viên Công chứng và có giấy phép hành nghề chứng khoán tại Việt Nam. Ông có bằng cử nhân về thương mại và chính trị tại Đại học Toronto

tìm hiểu vinacapital lừa đảo

Hình 2: Nhận bằng tiến sĩ danh dự về quản trị kinh doanh của Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne.

Michael Choi: Ông là Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của SW Kingsway Capital Holdings Limited, Giám đốc Tập đoàn Sunwah, Thành viên Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc của các tỉnh Hồ Bắc và  Triệu Khánh, Trung Quốc, và Thành viên Ủy ban của Tổng Phòng Thương mại Trung Quốc.

Brook Taylor: Tổng Giám đốc – Quản lý tài sản của VinaCapital, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư – tài chính. Ông từng là Phó đối tác điều hành tại Deloitte tại Việt Nam, Đối tác điều hành tại Arthur Andersen Việt Nam và Đối tác kiểm toán cao cấp  tại KPMG.Katherine Yip (Đồng sáng lập Vinacapital): có hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường vốn, thành lập các công ty đầu tư, ra công  chúng, mua lại ban quản lý và mua bán và sáp nhập.

Vinacapital

Sản phẩm quỹ tương hỗ Hưng Thịnh VinaWealth Equity Investment Fund (VEOF)

Ngày cấp vốn: 01/07/2014

Hình thức quỹ: Quỹ đầu tư mở 

Đầu tư tối thiểu: 2 triệu / lần

Tần suất giao dịch CCQ: Hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu Quản lý Phí: 1 .75% / năm hoàn vốn: 9,8% năm 2015, 16,7% năm 2016 và năm 2017 là 26,7%, năm 2018 là -11,39%, năm 2019 là 8,1%, năm 2020 là 16,08%, năm 2021 là 56,5%.

Quỹ VEOF đầu tư chủ yếu vào  cổ phiếu niêm yết của các công ty hàng đầu trong ngành có lợi thế cạnh tranh rõ ràng và  tiềm năng tăng trưởng tốt. Đầu tư vào quỹ VEOF là hình thức đầu tư  rủi ro cao, thưởng cao, thích hợp  đầu tư trung và dài hạn, dành cho những người chịu được biến động  thị trường.

vinacapital lừa đảo

Hình 3: Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Thịnh VinaWealth (VFF)

Ngày thành lập: 01/04/2013

Loại quỹ: Quỹ trái phiếu mở

Số tiền đầu tư tối thiểu: 2 triệu / lần

Tần suất giao dịch CCQ: 2 lần / tuần vào  thứ 3 và thứ 5 hàng tuần

Phí quản lý: 0,95% / năm.

Lợi tức mục tiêu của quỹ  cao hơn tỷ lệ tiết kiệm trung bình trong 3 tháng, mặc dù nhà đầu tư có thể rút tiền hàng ngày. Để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể tham khảo website: uydanh.vn

Related Articles

Back to top button