TÀI CHÍNH - DOANH NGHIỆPTHỜI SỰTIN TỨC - SỰ KIỆN

Thời gian thực hiện và hoàn thành việc thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ do Uy Danh cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí  cùng với đó là thủ tục thành lập nhanh chóng. Cam kết thành công 100% mà không có chi phí ẩn. Trong bài viết này, randeavenue.com sẽ thông tin đến bạn nội dung này. 

1. Thời gian thực hiện và hoàn thành việc thành lập công ty

Thông thường, các  doanh nhân phải dành  ít nhất 1 tuần để chuẩn bị và nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, với quy trình chuyên nghiệp và sự chuẩn bị chu đáo, dịch vụ thành lập công ty uy danh  giúp khách hàng rút ngắn  thời gian quy trình chỉ còn 04 ngày. Ở đâu:

30 phút để uy danh hoàn thành toàn bộ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

03 ngày là thời gian uy danh nộp và xử lý hồ sơ.01 ngày để uy danh lấy kết quả tại phòng kế hoạch đầu tư và khắc  dấu tròn công ty.

Uy Danh có trách nhiệm gì trong việc cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp?

Trách nhiệm của uy danh trong việc cung cấp dịch vụ trọn gói thành lập doanh nghiệp:

Tư vấn  hình thức công ty phù hợp, tên công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn cổ phần,…

hỗ trợ giúp bạn mã  ngành nghề kinh doanh phù hợp.

Hình 1: Hỗ trợ soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh  và các giấy tờ cần thiết khác.

Đại lý nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh và nộp lệ phí đăng ký kinh doanh cho Bộ Kế hoạch và Đầu tư.Soạn thảo và gửi thông báo tài khoản ngân hàng cho phòng Kế hoạch và Đầu tư. Đăng ký khai thuế – nộp thuế điện tử cho công ty.

2. Đơn đăng ký sử dụng và phát hành hóa đơn thành lập công ty điện tử

Cần chuẩn bị những gì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty? Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước / Hộ chiếu là giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị khi đăng ký kinh doanh

Hình 2: Để đăng ký chi nhánh doanh nghiệp, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ giúp uy danh

Xác định loại hình kinh doanh và  tên của công ty, bao gồm cả việc chỉ định bắt buộc theo loại hình kinh doanh + danh từ riêng.

Ví dụ, cách đặt tên công ty chính xác như sau: Tên công ty bắt đầu bằng loại hình:  công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp danh, hợp danh + Sau đó kết hợp các chức năng kinh doanh như: thương mại, dịch vụ, xuất nhập khẩu. Sản xuất..v.v .. + ghép tên riêng của công ty như: Asia, ABC Travel … v.vv ..

địa chỉ của công ty, nó có thể là địa chỉ của nhà hoặc nhà được thuê.

Xác định lĩnh vực  kinh doanh của bạn, ví dụ: thiết kế nội thất, bất động sản,…

Hình 3: Xác định nguồn vốn xã hội phù hợp.

Người thành lập công ty / thành lập công ty chỉ cần làm chứng minh  nhân dân / thẻ căn cước công dân của người hoặc hộ chiếu  của  thành viên sáng lập  không quá 15 tuổi, mang theo bản photo và hồ sơ không quá 3 tháng. (Mỗi  viên hai phó bản)

Và nhiệm vụ của bạn bây giờ  là giao việc còn lại ch uy danh. Lợi Ích Doanh Nghiệp Khi Sử Dụng Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp của uy danh

Bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào sau khi  thanh toán phí theo Gói Tổng Hợp Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp của uy danh. Phí dịch vụ tại uy danh đã  bao gồm tất cả các khoản phí và lệ phí nộp cho chính phủ. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự rõ ràng, minh bạch trong chi tiêu.

>>>>>>> Công ty Uy Danh chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng tại Uydanh.vn

Tư vấn với sự nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp – thuế. Tất cả các câu hỏi của khách hàng  về điều kiện thành lập doanh nghiệp, mã ngành, vốn đầu tư, … đều  được giải đáp  chi tiết và dễ hiểu.Thiên Luật Phát giúp bạn hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng và luôn đúng hẹn với khách hàng. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ thành lập công ty  uy danh cam kết với khách hàng rằng kết quả sẽ đến đúng hẹn.

Tiết kiệm thời gian đi lại nhờ tư vấn và nhận hồ sơ trực tiếp tại nhà. Khách hàng  sử dụng dịch vụ của uy danh không cần phải đến sở kế hoạch đầu tư, chi cục thuế. Quý khách hàng chỉ cần ủy quyền cho uy danh, chúng tôi sẽ giúp quý khách điền các giấy tờ trên.Tư vấn và hỗ trợ  các thủ tục sau khi thành lập công ty. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ chuyên viên của uy danh nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể tham khảo website: uydanh.vn

Related Articles

Back to top button